muahangamazonmy.com Mua Hang Amazon
9/10 99 bình chọn Mua hàng Amazon tại Dịch Vụ Mua Hàng Mỹ dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi với hệ thống báo giá sản phẩm trên Amazon trọn gói về VN, hình thức như một trang Amazon tại VN

Dịch vụ mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ nhất

Chú chó thông minh LeapFrog My Pal Scout

Chú chó thông minh LeapFrog My Pal Scout

Chú chó biết nói này là một sản phẩm đồ chơi tương tác dành cho các bé từ 6 tháng đến 3 tuổi. Chú chó được làm từ chất liệu bông mềm mịn cho bé ôm khi ngủ. Bên cạnh đó, chú chó đồ chơi này còn có nhiều chức năng vô cùng thú vị như phát nhạc và phát tiếng nói. Chú chó bông ngộ nghĩnh này có thể kết nối với Internet qua cổng USB để tải nhạc vào đồ chơi. Bé yêu có thể nghe 5 bài nhạc có sẵn trong chú chó bông hoặc có thể tự lựa chọn đến 30 bài nhạc yêu thích của bé trên website của Leapfrog.

Chú chó thông minh

Mỗi nút trên chân của chú chó bông này cũng có khả năng tương tác. Nhấn nút bên chân có hình quả bóng sẽ giúp bé yêu học về màu sắc, nhấn nút bên trái có bỉểu tượng nốt nhạc sẽ cho phép bé nghe những bản nhạc rất hay, giúp bé cảm thấy thật vui vẻ thoải mái và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Chú chó bông biết nói là một đồ chơi vô cùng bổ ích và có lợi cho sự phát triển của các bé. Chú chó bông đi kèm với một quyển sách hướng dẫn cách sử dụng sẽ giúp cho bạn và bé dễ dàng hơn khi chơi đùa với sản phẩm đồ chơi tương tác thông minh này.

Chú chó thông minh

  • Đặc biệt là giải pháp hiệu quả cho những bé yêu chậm nói
  • Chú chó biết nói này là một sản phẩm đồ chơi tương tác dành cho các bé từ 6 tháng đến 3 tuổi.

  • Chú chó được làm từ chất liệu bông mềm mịn cho bé ôm khi ngủ. Bên cạnh đó, chú chó đồ chơi này còn có nhiều chức năng vô cùng thú vị như phát nhạc và phát tiếng nói.

  • Chú chó bông ngộ nghĩnh này có thể kết nối với Internet qua cổng USB để tải nhạc vào đồ chơi. Bé yêu có thể nghe 5 bài nhạc có sẵn trong chú chó bông hoặc có thể tự lựa chọn đến 30 bài nhạc yêu thích của bé trên website của Leapfrog

Chú chó thông minh

Chú chó thông minh

  • Mỗi nút trên chân của chú chó bông này cũng có khả năng tương tác. Nhấn nút bên chân có hình quả bóng sẽ giúp bé yêu học về màu sắc, nhấn nút bên trái có bỉểu tượng nốt nhạc sẽ cho phép bé nghe những bản nhạc rất hay, giúp bé cảm thấy thật vui vẻ thoải mái và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

  • Chú chó bông biết nói là một đồ chơi vô cùng bổ ích và có lợi cho sự phát triển của các bé. Chú chó bông đi kèm với một quyển sách hướng dẫn cách sử dụng sẽ giúp cho bạn và bé dễ dàng hơn khi chơi đùa với sản phẩm đồ chơi tương tác thông minh này.

  • Nhập khẩu Mỹ

  • Tuổi sử dụng: từ 6 tháng đến 36 tháng tuổi.

Chú chó thông minh

Chú chó thông minh

 

Mua Chú chó thông minh LeapFrog My Pal Scout chính hãng từ Amazon

Quý khách có thể mua Chú chó thông minh LeapFrog My Pal Scout chính hãng trên Amazon.com hoặc order để mua hàng amazon trực tiếp một cách nhanh nhất thông qua dịch vụ mua hàng hộ amazon của công ty Mua Hàng Mỹ. Chỉ cần gửi link sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ báo giá và mua về Việt Nam cho bạn!

Link Chú chó thông minh LeapFrog My Pal Scout: Chú chó thông minh LeapFrog My Pal Scout

Để biết giá khi mua về Việt nam, gọi vào sđt: (08).3526.09.09

 hoặc yêu cầu BÁO GIÁ>>bao gia mua hang my

Nhân viên Mua Hàng Mỹ sẽ liên hệ báo giá nhanh cho quý khách!

Scroll